Lưu ý khi thiết kế nội thất căn hộ 30m2

Bạn có kinh phí vừa phải nhưng vẫn muốn thiết kế những căn hộ đẹp để thu hút mọi người? Vì vậy, khi thiết kế căn hộ chung cư 30m2 dưới đây, bạn nên xem ngay 4 lưu ý.

1. Thiết kế căn hộ 30m2 cho thuê

Không gian bên trong căn hộ 30m2 có diện tích vừa phải. Việc sử dụng ánh sáng để tạo ra những không gian sống rộng hơn và thoải mái hơn là điều cần thiết. Tuy nhiên, khi kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên và các loại đèn cần hợp lý để tránh gây khó chịu.

4 Mẫu thiết kế căn hộ 30m2 tối ưu diện tích cho cặp vợ chồng trẻ

Gợi ý: Những mẫu bàn ăn đẹp không nên bỏ qua

2. Sử dụng nội thất thông minh là điều cần thiết

Để tối ưu hóa tiện ích cho không gian sống và sinh hoạt, bạn nên sử dụng nội thất thông minh. Căn phòng này có thể được sử dụng đa chức năng, vừa là phòng khách hoặc phòng ngủ. Khi không sử dụng, với chiếc giường thông minh, bạn có thể gấp gọn treo tường biến nó thành phòng khách đẹp mắt.

Cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư 30m2 tiện nghi, đẹp mắt cho cặp

Chọn giường sao cho phù hợp với phong cách của căn phòng và không gian chung

Gợi ý: Nơi bán tủ kệ tivi phòng ngủ đẹp tpHCM

3. Màu sắc ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ của thiết kế căn hộ 30m2

Để có một căn hộ đẹp, bạn cần sử dụng màu sắc hợp lý. Diện tích nhỏ hơn, những gam màu sáng và nhẹ nhàng sẽ là giải pháp hữu hiệu, giúp mang đến không gian sống thông thoáng và rộng rãi hơn. Sự kết hợp hài hòa giữa các gam màu không chỉ là điểm nhấn quan trọng mà còn thể hiện tính thẩm mỹ cao.

4. Không gian xanh – xu hướng thiết kế căn hộ nhỏ

Thiết kế "chuẩn" cho căn hộ studio chỉ 30m2
Trong nhịp sống hiện đại hối hả, không gian xanh mát sẽ tạo cho bạn cảm giác thư thái, vui vẻ, làm việc hiệu quả. Nắm bắt được xu hướng này, Kiến trúc Doorway đã đưa thiên nhiên vào trong thiết kế căn hộ cho thuê 30m2.

Gợi ý: Lưu ý khi thiết kế nội thất căn hộ 60m2

Hi vọng bạn có thể thiết kế căn hộ chung cư 30m2 cho thuê qua 4 lưu ý trên. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo mẫu nhà 31m2 đẹp tại đây nhé: https://suachuanhathanhthinh.com/khong-gian-dep-thoang-dang-can-ho-chu-l/

 

About BTV Thúy Anh

Trả lời