Top 4 Công ty sản xuất áo mưa uy tín nhất Việt Nam

Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất và gia công áo mưa xuất khẩu Nghệ Phú

Công ty TNHH sản xuất và gia công áo mưa xuất khẩu Nghệ Phú là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh áo mưa cao cấp dành cho người lớn và trẻ em, in logo và thương hiệu lên áo mưa, nhận đặt hàng theo yêu cầu. Các sản phẩm chính của công ty bao gồm: áo mưa phủ mũ bảo hiểm, áo mưa bộ, áo mưa măng tô… Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đam mê với công việc đã cho ra những sản phẩm chất lượng và uy tín. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế áo mưa đồng phục hay quà tặng, đây sẽ là địa chỉ uy tín cho bạn liên hệ.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ GIA CÔNG ÁO MƯA XUẤT KHẨU NGHỆ PHÚ
Địa chỉ: 468/23 Mã Lò, Phường Bình Hưng Hòa A – Quận Bình Tân – Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 37502094
Hotline: 0903.330.863
Fax: (08)37503694
Email: kowasaki18@yahoo.com
Website: http://aomuanghephu.com

Công ty trách nhiệm hữu hạn áo mưa Việt Hàn

Công ty TNHH áo mưa Việt Hàn là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại áo mưa như: áo mưa người lớn, áo mưa trẻ em, áo mưa bộ, áo mưa cánh dơi… Với 5 năm kinh nghiệm làm việc từ năm 2012, đến nay công ty đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Trong đó phải kể đến việc hợp tác với các nhãn hàng, thương hiệu lớn như: ASUS, DELL, SONY… Điều đó đã khẳng định thương hiệu của công ty cũng như minh chứng cho việc lựa chọn hợp tác với áo mưa Việt Hàn là vô cùng hợp lí. Nếu đang có dự định kí kết làm việc hoặc đặt mua số lượng lớn, nhỏ thì đây sẽ là một địa chỉ tin cậy cho bạn.

CÔNG TY TNHH ÁO MƯA VIỆT HÀN
Địa chỉ: thôn Liễn Hạ, xã Đại Xuân, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: (0241) 3864464, 0974356788
Email: aomuaviethan@gmail.com
Website: http://aomuaviethan.com

Công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư sản xuất thương mại dịch vụ Minh Đức

Công ty TNHH đầu tư sản xuất thương mại dịch vụ Minh Đức là công ty chuyên thiết kế và sản xuất các loại áo mưa làm từ nhựa PVC. Với 15 năm thành lập, Minh Đức là công ty có chất lượng và vị trí uy tín trong lĩnh vực này. Các sản phẩm của công ty rất đa dạng về mẫu mã như: áo mưa trẻ em, áo mưa người lớn, phủ xe, bạt sọc… cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Uy tín của công ty đã được thể hiện qua việc làm đối tác sản xuất áo mưa cho Sacombank, DongAbank… và gia công xuất khẩu sang Đài Loan, Lào, Campuchia. Đây là công ty mà bạn có thể yên tâm khi ký kết hợp đồng hoặc sử dụng sản phẩm của công ty.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MINH ĐỨC
Địa chỉ: 289/15 Diên Hồng, phường 1, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ xưởng: 03 đường 92 An Dương Vương, phường 16, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)668.009.11 – Fax: (08)355.134.32
Email: aomuaminhducvn@gmail.com
Website: aomuaminhduc.vn

Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long là công ty chuyên sản xuất, bán buôn áo mưa các loại với thương hiệu Áo mưa Khải Hoàn. Công ty đã có uy tín lâu năm với chất lượng mẫu mã sản phẩm tốt, đặc biệt là giá thành hợp lí và cạnh tranh trên toàn quốc. Hiện nay, công ty chuyên nhận các hợp đồng gia công áo mưa, áo mưa đồng phục, in logo trên áo mưa… với số lượng lớn. Công ty có xưởng in 30 bàn với năng suất in 1 vạn áo một ngày, có thể đáp ứng nhu cầu in với lượng lớn của nhiều công ty đối tác. Nếu có nhu cầu đặt hàng áo mưa với số lượng lớn cho đơn vị, tổ chức mình, đây sẽ là địa chỉ tin cậy cho bạn tham khảo.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HOÀN CHÂU LONG
Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà 50/16 Phan văn Trường, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Địa chỉ nhà máy: cụm công nghiệp vừa và nhỏ, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương
Email: aomuakhaihoan1@gmail.com – aomuakhaihoan@gmail.com
Tel: 0964466655 – 0944750507
Website: http://www.aomuakhaihoan.com

About thamda123

Trả lời