Top 4 ứng dụng mua hàng trực tuyến tốt nhất Việt Nam

Zalora.vn

Với các tín đồ yêu thời trang chắc hẳn không thể không biết đến Zalora – website mua sắm thời trang hàng hiệu trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Việc mua bằng app Zalora giúp bạn tiết kiệm 15% chi phí so với mua trực tiếp trên web, ngoài ra còn nhận được nhiều thông tin ưu đãi giảm giá đặt biệt.

Chotot.com

Với Chợ tốt người mua và người bán có thể kết nối với nhau nhanh chóng, tiện lợi, không rắc rối phức tạp. Trên Chợ tốt chúng ta không cần phải đăng ký và ai cũng có thể tìm kiếm và đăng các thông tin liên quan về các danh mục sản phẩm cần bán khác nhau, từ bất động sản, đồ điện tử đến xe ô tô và còn nhiều hơn nữa. Ngoài ra App Chợ tốt còn có thể giúp bạn kiếm tiền bằng cách nhập MÃ KHUYẾN MÃI rồi đăng tin rau bán trên Chợ tốt hoặc giới thiệu bạn bè cài app Chợ tốt bạn sẽ nhận được 10 000đ vào tài khoản điện thoại.

Sendo.vn

Sendo là chợ trực tuyến thân thiện với nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Cách thức mua sắm thông minh với đa dạng sản phẩm từ các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm đến đồ điện tử gia dụng…, đảm bảo giao hàng toàn quốc, thanh toán đơn giản. Việc mua hàng trên app Sendo được ưu đãi rẻ hơn đến 10% so với mua hàng trên web giúp trải nghiệm mua hàng của bạn tuyệt vời hơn rất nhiều.

Vatgia.com

Vatgia.com là sàn giao dịch thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam. Với hàng loạt gian hàng và rao vặt các loại, nhiều mức giá khác nhau đem lại sự lựa chọn thoải mái cho người mua. App Vật giá với những tính năng như tìm kiếm và so sánh giá các sản phẩm, phân tích các thông tin liên quan giúp người dùng trở thành những người tiêu dùng thông thái nhất khi mua sắm trực tuyến, ngoài ra bạn còn có thể nhập mã giảm giá để giảm theo tuỳ loại sản phẩm.

About thamda123

Trả lời