Top 6 địa điểm mua đồ điện máy tốt nhất ở Hải Phòng

Samnec

Có thể nói Samnec là hệ thống siêu thị điện máy đầu tiên ở thành phố Cảng Hải Phòng. Đến với Samnec, bạn có thể tìm thấy nhiều mặt hàng tủ lạnh, ti vi, điều hòa, nồi cơm điện,… đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới chẳng hạn như Toshiba, LG,… Thêm vào đó, bạn không chỉ có thể mua sắm trực tiếp tại các cửa hàng bán lẻ mà còn có thể mua hàng trực tuyến. Không những thế, khi bạn đến với bất cứ cửa hàng nào của Samnec, bạn sẽ được tư vấn cụ thể về mỗi loại mặt hàng bởi những nhân viên giàu kinh nghiệm và rất tận tình. 
Địa chỉ: 
Cơ sở 1: 4 Hồ Sen, Lê Chân, Hải Phòng.
Cơ sở 2: 73 Điện Biên Phủ, Hồng Bàng, Hải Phòng.
Cơ sở 3: Ngã 3 Đông Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng.
Cơ sở 4: Khu Đô Thị Mới, Quán Toan, Hải Phòng.
Cơ sở 5: Khu Hoàng Xá, Cầu Vàng An Lão, Hải Phòng.

Số điện thoại: 031 3611478

Siêu thị Điện máy Media Mart

Trong danh sách các địa điểm mua sắm đồ điện gia dụng tốt nhất ở Hải Phòng, cũng phải kể đến siêu thị Điện máy Media Mart. Ở đây, bạn cũng có thể được chứng kiến nhiều loại mặt hàng điện tử điện lạnh đến từ các thương hiệu như TCL, HITACHI, LG, Electrolux,… với nhiều mức giá ưu đãi dành cho khách hàng. Thêm vào đó, với sự tư vấn nhiệt tình của các nhân viên trong siêu thị, bạn sẽ có thể tìm được sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất. Không những thế, Media Mart còn hợp tác với nhiều công ty tài chính như ACS, HD SAIGON, FE Credit, Home Credit,… Vì vậy, với những khách hàng muốn mua hàng trả góp thì cũng có rất nhiều sự lựa chọn. 
Địa chỉ: 
Cơ sở 1: 10 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng.
Cơ sở 2: 5-6 Lô LK 20 KĐT Quang Minh, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

Số điện thoại: 031 372 6666 – 031 392 6666

Siêu thị Điện máy HC

Một trong những địa điểm mà bạn có thể mua sắm đồ điện gia dụng ở thành phố hoa phượng đỏ chính là siêu thị điện máy HC được mở từ Thứ 2 đến Chủ nhật bao gồm cả ngày lễ, từ 8h đến 21h30. Đến với siêu thị điện máy HC, bạn có thể tìm thấy nhiều loại mặt hàng điện tử điện lạnh với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau nhưng với giá cả khá hợp lý đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Samsung, Sony, LG,… Thêm vào đó, khi bạn trực tiếp đến chi nhánh của siêu thị điện máy HC, bạn sẽ được các nhân viên ở đây tư vấn đầy đủ chi tiết và rất nhiệt tình về mặt hàng mà bạn đang có nhu cầu mua cũng như gợi ý cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Không chỉ có vậy, đến với HC bạn còn được tham gia vào các chương trình mua hàng trả góp với mức lãi suất ưu đãi đến từ các công ty tài chính ACS, PPF, Vietinbank hay HD SAIGON.  
Địa chỉ: 6 Hồng Bàng, Trại Chuối, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Số điện thoại: 031 2461 696

Siêu thị Điện máy XANH

Nếu bạn đang phân vân chưa biết mua đồ điện gia dụng ở đâu, tại sao bạn không đến với hệ thống siêu thị Điện máy XANH? Đến đây, bạn có thể tìm thấy nhiều mặt hàng như ti vi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, máy sấy,… với nhiều mẫu mã đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, Toshiba,… Thêm vào đó, thời gian phục vụ khách hàng khá thuận tiện từ 8h đến tận 22h30 cũng như làm việc từ thứ 2 đến Chủ nhật bao gồm cả ngày lễ. Không chỉ vậy, đến với hệ thống Điện máy XANH, bạn còn được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và rất nhiệt tình. Và nếu bạn không muốn chi trả một khoản lớn cho đồ điện gia dụng mà bạn đang cần mua thì bạn cũng có thể được tư vấn về các hình thức trả góp của các công ty tài chính như FE Credit, Home Credit và ACS. 
Địa chỉ:
Cơ sở 1: 263 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng.
Cơ sở 2: 282 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng.
Cơ sở 3: 220 Trần Thành Ngọ, Kiến An, Hải Phòng.
Cơ sở 4: Đường Tôn Đức Thắng, huyện An Dương, Hải Phòng.
Cơ sở 5: 19 Cẩm Xuân, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng.
Cơ sở 6: 68 Bạch Đằng, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng. 
Cơ sở 7: Tổ đường 5/1, Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng.
Cơ sở 8: 220 Lý Thánh Tông, Đồ Sơn, Hải Phòng.
Cơ sở 9: 40 Khu Minh Đức, thị trấn Tiên Lãng, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng.

Số điện thoại: 1800 1061

Siêu thị điện máy Hoàng Gia

Siêu thị điện máy Hoàng Gia cũng là một trong những địa chỉ uy tín dành cho những ai đang có nhu cầu mua sắm đồ điện tử, điện lạnh như ti vi, tủ lạnh, máy giặt… từ các thương hiệu nổi tiếng như LG, Sanyo, Panasonic, Samsung,… Không chỉ vậy, nhân viên ở đây cũng rất nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn cho khách hàng nhằm giúp khách hàng có được lựa chọn tốt nhất. Thêm vào đó, bạn cũng có thể mua hàng trả góp với chương trình của ngân hàng VP Bank. 
Địa chỉ: 11 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Số điện thoại: 0965 520 555

Siêu thị PICO

Được nằm trong “Top 10 nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam” có lẽ siêu thị điện máy PICO cũng là một địa điểm uy tín cho những ai đang có nhu cầu mua sắm đồ điện gia dụng. Đến với hệ thống siêu thị PICO, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều mặt hàng điện máy gia dụng với nhiều mẫu mã khác nhau của các thương hiệu hàng đầu thế giới chẳng hạn như LG, Panasonic,… Thêm vào đó, khi đến với PICO, bạn còn có thể trải nghiệm phong cách chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp của những nhân viên ở đây.  

Địa chỉ:
Cơ sở 1: 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.
Cơ sở 2: 4 Bạch Đằng, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Số điện thoại: 
031 3733 889

About thamda123

Trả lời