Top 2 địa chỉ mua sắm thiết bị điện, nước và chiếu sáng uy tín nhất TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Công ty Cổ phần Xây dựng phát triển Phùng Hưng

Công ty cổ phần xây dựng phát triển Phùng Hưng luôn phấn đấu để giữ vững niềm tin của khách hàng về một Công ty bán hàng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Tôn chỉ hàng đầu của doanh nghiệp này phân phối những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Thành lập từ năm 2010, Công ty cổ phần Xây dựng phát triển Phùng Hưng là nhà phân phối cấp 1 dây và cáp điện các hãng nổi tiếng như: Trần Phú, Cadivi, Sino; nhà phân phối cấp 1 các thiết bị điện Sino, Vanlock, Panasonic như: Công tắc, Ổ cắm, Ống luồn dây điện và các phụ kiện, Chuông điện, Quạt thông gió, Attomat, Thiết bị đóng ngắt nguồn điện. Ngoài ra, Công ty còn phân phối các thiết bị chiếu sáng như: Đèn âm trần, Đèn vệ sinh, Đèn ốp nổi,….

Khách hàng tin dùng sản phẩm của công ty Cổ phần Xây dựng phát triển Phùng Hưng sẽ được:

 • Chính sách chiết khấu cao: Do Phùng Hưng là nhà phân phối cấp 1, chính hãng dây, cáp điện và thiết bị điện
 • Sản phẩm chính hãng: Công ty Cổ phần Xây dựng phát triển Phùng Hưng cam kết phân phối hàng chính hãng, đúng nguồn gốc, xuất xứ
 • Hỗ trợ vận chuyển: Khách hàng được hỗ trợ vận chuyển miễn phí đến địa điểm theo yêu cầu
 • Tư vấn mua hàng: Khách hàng tại Phùng Hưng sẽ được quyền tư vấn tất cả các thông tin về dịch vụ dịch vụ Phùng Hưng cung cấp, và mỗi người Phùng Hưng có nghĩa vụ giải đáp thông tin đó đến cùng
 • bảo hành sản phẩm: Khách hàng sẽ được cam kết bảo hành sản phẩm theo tiêu chuẩn của hãng. Tại Phùng Hưng, Nếu lợi ích của khách hàng xung đột với quyền lợi của Phùng Hưng thì đặt lợi ích của khách hàng lên trước.
 • Uy tín, đúng hẹn: Các đơn hàng sẽ luôn được giao đúng hẹn theo yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tổ 1b khu 7, Phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh
 • Điện thoại: 02036 557 888
 • Website: thietbidienphunghung.com
 • Email: phunghungctygroup@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/Thietbidienphunghung/

Đại lý phân phối thiết bị điện Panasonic tại Quảng Ninh

Thiết bị điện Panasonic từ lâu đã chiếm thiện cảm của người tiêu dùng Việt Nam. Các sản phẩm thiết bị điện Panasonic cung cấp cho khách hàng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, giúp cho người tiêu dùng lựa chọn được các sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp với công trình lắp đặt. Nhắc đến thương hiệu Panasonic, người dùng luôn quan tâm chất lượng và dịch vụ mà Panasonic mang tới.

Tại Quảng Ninh, Thiết bị điện Panasonic đặt đại lý chính thức ở số 196, Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Hồng Hải, Thành phố Hạ Long. Tại địa chỉ này, khách hàng có thể yên tâm về nguồn gốc, chất lượng cũng như dịch vụ của Panasonic.

Đại lý phân phối thiết bị điện Panasonic tại Quảng Ninh chuyên phân phối thiết bị điện ngành điện của hãng Panasonic như: Công tắc, Ổ cắm, Đèn chiếu sáng, Máy bơm nước, Phích cắm, Ổ điện, Tủ điện, Quạt điện, Ống luồn dây và chuông cửa.

Đây là địa chỉ an tâm và uy tín cho các khách hàng yêu mến dòng sản phẩm Panasonic.

Thông tin liên hệ: 
Địa chỉ: Số 196, Đ. Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
Điện thoại: 0916.975.013
Email: Panasonicvietnam.com@gmail.com 
Website: thietbidienpanasonic.com

About thamda123

Trả lời