Top 9 Trang web so sánh giá uy tín và chính xác nhất Việt Nam

Skyscanner.com.vn

Skyscanner là công cụ so sánh vé máy bay giá rẻ hàng đầu thế giới có website chuyen so sánh giá tại nhiều quốc giá trên thế giới trong đó có phiên bản tại Việt Nam. Skyscanner là website cung cấp dịch vụ tìm giá vé máy bay rẻ nhất hoàn toàn miễn phí.

 • So sánh giá vé máy bay: Đây là công cụ tốt nhất của Skyscanner cho phép bạn tìm kiếm và so sánh giá tại nhiều website đại lý, hãng hàng không để tìm ra giá vé rẻ nhất và tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên nếu bạn muốn tìm giá vé máy bay nội địa thì webiste Atadi.vn mới là rẻ nhất. Nếu tìm chuyến bay quốc tế thì Skyscanner là lựa chọn rất tốt để săn vé.
 • So sánh giá vé khách sạn: Skyscanner chỉ nổi tiếng về so sánh giá vé máy bay, còn công cụ này mang tính tham khảo nhiều hơn. Nếu bạn muốn săn vé khách sạn tốt nhất thì sử dụng Trivago hoặc Tripadvisor là tối ưu nhất.
 • So sánh giá dịch vụ thuê xe: Đây là công cụ đầu tiên về so sánh giá dịch vụ thuê xe ở Việt Nam. Tuy nhiên do mới cũng còn rất nhiều điểm chưa tốt và chưa nhiều đối tác liên kết. Mặc dù vậy đây cũng là công cụ đáng chú ý của Skyscanner.

Atadi.vn

Atadi là một trong những website săn vé rẻ đầu tiên tại Việt Nam giúp người dùng tìm kiếm, so sánh và đặt vé máy bay trực tuyến của nhiều hãng hàng không trên cùng một giao diện web. Được xây dựng bởi đội ngũ các Chuyên gia Công nghệ – tự động hoá có tâm huyết, đam mê cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không, du lịch và thương mại điện tử.

Ưu điểm:

 • Giá vé tốt nhất: Nói về tìm vé máy bay giá rẻ thì Atadi được xem là công cụ giúp bạn tìm giá siêu rẻ tốt nhất với 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, VietJet và JetStar. Do Atadi được liên kết với giá ưu đãi cho nên bạn đặt vé tại đây sẽ rẻ hơn đặt trực tiếp tại website hãng hoặc các đại lý khác.
 • Công cụ tìm kiếm nhanh: Atadi hổ trợ tìm kiếm rất đa dạng với công cụ săn vé siêu rẻ để tra cứu từng chặn bay hay toàn mạng bay và tiện ích săn vé giúp bạn xem tháng này đi đâu rẻ nhất, theo dõi giá 24/7, tra cứu giá vé chính hãng để hiểu rõ các loại phí, giá cả thế nào.

Nhược điểm:

 • Chuyến bay quốc tế ít: Do chỉ liên kết với các hãng hàng không nội địa nên các chuyến bay đặt ở Atadi cũng chủ yếu là các tuyến quốc nội và một số chuyến quốc tế ở các thành phố Đông Nam Á và Đông Á. Cho nên nếu bạn cần săn vé đi quốc tế thì Atadi sẽ không phù hợp với bạn.
 • Hiện thị giá gốc: Atadi đang hiễn thị chỉ giá vé gốc của hãng nên bạn nhìn vào thấy giá rất là rẻ. Tuy nhiên đây chưa phải là giá cuối cùng bạn thanh toán vì còn rất nhiều phí, thuế khác chưa tính vào. Vấn đề này sẽ dễ gây nhầm lẫn vì bình thường đã tìm giá vé thì mình mong muốn rằng đây là giá thanh toán sau cùng để còn biết được là phù hợp hay rẻ nhất chưa.
 • Hệ thống nhiều lúc không xem được: Công cụ săn vé siêu rẻ có lúc bạn sẽ không thấy dữ liệu. Mình kiểm tra lúc khuya mới phát hiện điểm hạn chế này. Không biết tình trạng này do cập nhật hệ thống hay lỗi tạm thời.

WebSoSanh.vn

Websosanh được xem là công cụ so sánh giá trực tuyến tốt nhất hiện nay. Với số lượng sản phẩm đa dạng và nhà cung cấp rộng khắp các tỉnh thành giúp bạn không chỉ so sánh với trang bán hàng trực tuyến mà còn có những địa chỉ ở gần nơi bạn ở. Hiện nay websosanh.vn có cơ sở dữ liệu gồm 6 triệu sản phẩm nên có thể nói là bao trùm tất cả các sản phẩm có mặt trên thị trường Việt Nam. Ngoài ra còn có 1 số tính năng so sánh giá cước taxi, giá các gói chụp ảnh cưới, giá chi phí thẻ tín dụng, so sánh giá bánh trung thu… thì chưa có có dịch vụ nào tương tự ở Việt Nam có được. 

Mỗi khi nhập đầy đủ thông tin về một mặt hàng bạn đang quan tâm, các kết quả trả về của WebSoSanh.vn cũng được sắp xếp theo thứ tự giá từ thấp tới cao, các thông tin ở dưới cũng hiển thị cho bạn biết tình trạng còn hàng hay hết hàng và nếu quan tâm tới sản phẩm nào bạn có thể bấm vào “Tới nơi bán” để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm. Bạn cũng có thể sử dụng bộ lọc bên trái của trang để thu gọn lại kết quả tìm kiếm, các tùy chọn gồm vị trí địa lý, cửa hàng bán sản phẩm và lọc theo giá bán.

Ưu điểm:

 • Giao diện thân thiện: Ấn tượng đầu tiên khi bạn truy cập vào trang này là giao diện khá thân thiện và đẹp mắt. Mọi thứ điều rõ ràng và dễ thao tác tìm kiếm cũng như so sánh giá.
 • Nhiều thông tin hữu ích: Trang này có blog tin tức khá chuyên nghiệp và nhiều chuyên mục như đánh giá sản phẩm, tư vấn mua sắm, xu hướng thị trường và mẹo vặt. Đây là những thông tin tham khảo cần thiết để hiểu biết về sản phẩm trước khi mua sắm.
 • Nhiều dịch vụ so sánh: Ngoài chức năng so sánh giá các sản phẩm mua sắm online thì trang này mở rộng sang so sánh giá khách sạn và các sản phẩm tín dụng. Tuy nhiên do không chuyên nên cũng có nhiều điểm hạng chế và khó sử dụng. Nhưng đây cũng là công cụ giúp bạn tham khảo rất tốt.
 • So sánh giúp bạn: Có Tổng đài hỗ trợ: 1900.0345 (8h30 – 17h30). Bạn cần tư vấn hay so sánh giùm bạn về sản phẩm nào đó.

Nhược điểm:

 • Giao diện quá nhiều thông tin: Ngoài tính thân thiện phía trên như menu và chuyên mục cũng như công cụ tìm kiếm rõ ràng. Bên dưới có qua nhiều thông tin khuyến mãi và link tiếp thị liên kết không cần thiết và gây khó chịu cho người cần muốn so sánh giá. Bạn nhìn kỹ thì giống như trang bán hàng chứ không phải đây là trang so sánh giá. Nhưng thực ra đây là những link tiếp thị sản phẩm dẫn tới nơi bán.
 • Nhiều nhà cung cấp: Quá nhiều đối tác giới thiệu sản phẩm trên trang này nếu không kiểm soát kỹ thì sẽ có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng, thông tin quá nhiều gây rối cho người tìm kiếm.
 • Quảng cáo nhiều: Websosanh đang liên kết với rất nhiều đối tác bán lẻ cho nên nhưng đối tác nào chi tiền sẽ được nổi bật hơn và đề xuất phía trên. Vì vậy hãy xem xét cận thận trước khi mua.

Tripadvisor.com

Nói về du lịch thì không thể không biết trang Tripadvisor. Đúng vậy trang này khá nổi tiếng trên thế giới về đánh giá các dịch vụ liên quan du lịch như khách sạn, nhà hàng, hãng hàng không, các hoạt động giải trí, các điểm đến tham quan. Hiện tại Tripadvisor đã có phiên bản tiếng Việt riêng cho Việt Nam nên việc tìm kiếm và tham khảo nhiều thông tin hữu ích trên trang này rất thuận tiện và dễ dàng hơn trước rất nhiều.

Ưu điểm:

 • Nhiều tiện ích: Tripadvisor không chỉ so sánh giá phòng khách sạn rất tốt mà còn so sánh giá vé máy bay. Tuy nhiên theo mình kiểm tra thì công cụ so  giá khách sạn là OK thôi. Còn công cụ so giá vé máy bay chỉ nên tham khảo chứ không hay bằng các trang so sánh giá vé khác.
 • Nhiều thông tin: Nói về thông tin du lịch thì Tripadvisor có đầy đủ cho bạn từ khách sạn, nhà hàng, chuyến bay cho tới các hoạt động giải trí, điểm đến hấp dẫn từ khắp nơi trên thế giới được cộng đồng bình chọn và đánh giá
 • Công cụ tốt nhất được chọn bởi Tripadvisor: Mỗi năm thì Tripadvisor luôn tổng kết và bình chọn địa điểm tốt nhất về nhà hàng, khách sạn, hãng hàng không, điểm đến, bảo tàng, bãi biển, điểm du lịch.

Nhược điểm: Tripadvisor cũng giống như Trivago chỉ là công cụ so sánh giá và đánh giá dịch vụ không hổ trợ đặt phòng đặt vé hay thanh toán trên website này. Khi bạn chọn được giá ứng ý thì chọn đặt phòng sẽ dẫn bạn tới website khác để tiến hành các bước đặt phòng tiếp theo.

Sosanhgia.com

Đây là website thu thập thông tin giá cả các sản phẩm điện tử, điện lạnh, viễn thông, gia dụng, tin học, giải trí, kỹ thuật số… tại các nhà bán lẻ lớn, uy tín tại Việt Nam. Sosanhgia.com chỉ tập trung so sánh tại các trang bán hàng lớn hàng đầu ở Việt Nam.

Ưu điểm:

 • Danh mục rõ ràng: Danh mục các sản phẩm phía trên và dưới rất chi tiết và dễ thao tác để chọn được ngay sản phẩm bạn muốn so sánh. Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm tên sản phẩm ngay phía trên.
 • Nơi bán chất lượng: Nếu bạn chỉ muốn tập trung so sánh giá tại các trang bán hàng online lớn của Việt Nam thì Sosanhgia.com là lựa chọn phù hợp. Trang này không so sánh giá rộng khắp như Websosanh. Vì vậy các đơn vị bán hàng này là uy tín nhưng bạn cũng nên cận thận xem chủ shop là ai có đảm bảo hay không, hàng có chính hãng, bảo trì bảo hành như thế nào trước khi quyết định mua.

Nhược điểm:

 • Trang chủ đăng nhiều quảng cáo và tiếp thị link khuyến mãi có thể nhiều người khó tính sẽ không hài lòng. Vì cho rằng website không tập trung chuyên môn so sánh gia mà đăng tin khuyến mãi quá nhiều ở trang chủ.
 • Bảng so sánh giá chưa chính xác

Gobear.com/vn

GoBear là công cụ chuyên so sánh 3 sản phẩm chính là bảo hiểm, thẻ tín dụng và vay tín chấp. Đúng là công cụ này rất hữu ích cho người có nhu cầu sử dụng các dịch vụ trên nhưng chưa rõ nên chọn cái nào là phù hợp hay tiết kiệm nhất. Gobear là đơn vị tiên phong trong việc so sánh các sản phẩm bảo hiểm và tín dụng cá nhân không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước khác trong khu vực Đông Nam Á.

Ưu điểm:

 • Giao diện đơn giản dễ sử dụng: Khi mới vào bạn sẽ thấy ngay những gì bạn cần và nó quá chi tiết và cực kỳ trực quan rất dễ sử dụng chỉ cần 1 2 cú click là bạn đã thao tác xong. Kết quả sẽ cho ra rất nhanh để bạn tham khảo và chọn đúng những gì bạn cần và phù hợp nhất.
 • So sánh tiện lợi: Sau khi tham khảo thông tin chi tiết từng ngân hàng thì bạn có thể so sánh bất kỳ từ 2 3 ngân hàng khác nhau để xem sự khác nhau và dễ dàng chọn lựa cái nào tối ưu hơn.
 • Thông tin hữu ích: Ngoài công cụ so sánh tiện lợi bạn còn có thể tham khảo rất nhiều thông tin hữu ích về bảo hiểm, thẻ tín dụng và vay tín chấp.
 • Blog chia sẻ kinh nghiệm: Có nhiều bài viết chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm hay cho bạn tham khảo về các sản phẩm này.

Nhược điểm:

 • Đối tác chưa nhiều: Các ngân hàng, công ty tài chính bảo hiểm đang hoạt động tại Việt Nam chưa có đầy đủ trên trang này. Cho nên bạn sẽ gặp khó khăn nếu ngân hàng, công ty bạn muốn so so sánh lại không có thì gặp khó khăn cho bạn. Tuy nhiên mình thấy các ngân hàng lớn cũng tương đối đầy đủ, công ty bảo hiểm về du lịch thì cũng khá tốt, chỉ có vay tín chấp thì không có công ty tài chính mà chỉ có một số ngân hàng tham gia. Hay là tạo thẻ tín dụng cũng chỉ có một số ngân hàng chứ không nhiều.
 • Sản phẩm chưa đầy đủ: Các sản phẩm bảo hiểm, vay tín chấp, thẻ tín dụng chưa đầy đủ như mong đợi của nhiều người.
  • Bảo hiểm: Chỉ có dịch vụ bảo hiểm du lịch, trong khi bảo hiểm nhân thọ thì nhiều người quan tâm lại không có.
  • Thẻ tín dụng: Chỉ có một số ngân hàng, không có đầy đủ các ngân hàng để so sánh chính xác.
  • Vay tín chấp: Chỉ so sánh một số ngân hàng chứ không có các công ty tài tính tham gia.

Trivago.vn

Trivago là công cụ so sánh giá khách sạn hàng đầu thế giới có mặt tại nhiều quốc giá trong đó có Việt Nam. Trivago hỗ trợ người dùng so sánh giá phòng giữa hơn 400 website đặt phòng với hơn 1,8 triệu khách sạn tại hơn 190 quốc gia. Với chiến lược quảng cáo rầm rộ chắc chắn ít nhiều gì bạn cũng đã gặp một lần trên các phương tiện truyền thông Tivi hay banner.

Ưu điểm:

 • Giao diện tìm kiếm tốt: Trivago có giao diện khá trực quan tìm kiếm rất dễ dàng và nhanh chóng giá tốt nhất ngay lập tức. Ngoài ra bạn có thể xắp xếp và tùy chọn theo nhiều điều kiện, tiêu chí khác để đáp ứng đúng nhu cầu của bạn nhưng giá cả phải chăng.
 • Khách sạn phong phú: Trivago liên kết với rất nhiều đối tác đại lý cũng như website của khách sạn cho nên số lượng khách sạn rất đầy đủ tại mỗi thành phố bạn muốn đến, giá từ bình dân cho tới cao cấp 5 sao cũng có. Thông tin về tiện ích đầy đủ và chính xác cao.

Nhược điểm: Trivago chỉ là công cụ để so sánh giá không hỗ trợ đặt phòng hay thanh toán trên website này. Cho nên nhiều khi bạn chọn được giá tốt nhưng bị động về các điều kiện khác nhau thanh toán như thế nào, hỗ trợ ra sao. Mỗi website liên kết sẽ có giao diện và tiện ích khác nhau có thể bạn sẽ rối nếu không đặt được phòng như ý vì lý do không hỗ trợ thanh toán Visa hay Paypal chẳng hạn.

Topgia.vn

Topgia.vn là một công cụ tìm giá sản phẩm, hỗ trợ người dùng tìm giá rẻ ở Việt Nam, cửa hàng phong phú, giá được cập nhật liên tục giúp người tiêu dùng tiết kiệm khi mua sắm.

Ưu điểm:

 • Giao diện tốt: Trang chủ có menu sản phẩm rõ ràng, trực quan dễ tìm kiếm nhanh và không có quảng cáo link tiếp thị như các trang khác. Thay vào đó là tập trung giới thiệu những sản phẩm người dùng hay so sánh nhất cho bạn tham khảo để biết được xu hướng mua sản phẩm hôm nay là gì.
 • Bản tin thị trường: Tại đây có những bài viết hướng dẫn và tư vấn mua sản phẩm hữu ích giúp bạn có nhiều thông tin trước khi mua sắm.
 • Địa chỉ bán hàng địa phương: Ngoài so sánh giá ở các trang bán hàng lớn thì còn có cả những cửa hàng bán lẻ tại từng địa phương.

Nhược điểm:

 • Đối tác đăng sản phẩm chưa xác minh: Có rất nhiều cửa hàng chưa được xác minh nhưng vẫn có mặt trên kệ so sánh giá là không hợp lý. Vì những nhà bán hàng này không có uy tín, thông tin không rõ ràng và kể cả chưa đăng ký bán hàng online. Vì vậy, bạn hãy cận trọng xác nhận trang bán hàng có uy tín không trước khi quyết định mua.
 • Bảng so sánh chưa rõ ràng: Trong quá trình kiểm tra mình thấy một số sản phẩm so sánh thì được ưu tiên nhà bán hàng lên trên trong khi giá cao hơn cụ thể hình phía trên. Việc ưu tiên này là mục đích quảng cáo hay tiếp thị thì không có ghi rõ chỉ cho màu khác mà thôi.

Sore.vn

Sore.vn website miễn phí giúp bạn tìm sản phẩm, so sánh giá rẻ các sản phẩm, mặt hàng và cửa hàng với nhau trên khắp cả nước. Mọi thông tin như giá cả các sản phẩm điện máy, điện thoại, đồ điện tử, điện lạnh, kỹ thuật số, thiết bị văn phòng, viễn thông, gia dụng, mẹ và bé, thời trang,… được thống kê giá một cách chính xác nhất từ các nhà bán lẻ lớn, nhỏ tại Việt Nam.

Ưu điểm: 

 • Nhiều đơn vị bán hàng: Có cả nhà bản lẻ trực tuyến lớn trên cả nước và nhà bán lẻ nhỏ tại địa phương nhiều tỉnh thành.
 • Giao diện menu tốt: Giao diện cũng trực quan dễ tìm kiếm danh mục sản phẩm.

Nhược điểm:

 • Bảng so sánh giá chưa rõ ràng: Việc sắp xếp giá chưa hợp lý và chính theo tiêu chí giá. Sản phẩm đầu tiên có ghi chú quảng cáo thì đã hiểu còn sản phẩm thử 2 giá cao hơn sản phẩm thứ 4 nhưng lại nằm trên.
 • Sản phẩm chưa xác nhận: Có nhiều sản phẩm chưa xác nhận không biết là chưa xác nhận đơn vị bán hàng hay xác nhận cái gì ở đây. Nhưng mà nếu chưa xác nhận rõ ràng thì không nên đăng lên hoặc hướng dẫn rõ người dùng cần chú ý hãy nếu mua thì như thế nào có ảnh hưởng gì không.

About thamda123

Trả lời