Top 4 Điện thoại có chất lượng âm thanh tốt nhất hiện nay

LG V10

Hãng điện thoại LG đã có tới 2 sản phẩm đứng trong top những smartphone nghe nhạc tốt nhất.

Mặc dù hỗ trợ nhạc Hi-res 24bit/192kHz từ dòng LG G2 đã ra cách đây 2 năm, xong trên LG V10 mới thực sự nghiêm túc về vấn đề nghe nhạc trên smartphone. Âm thanh trên LG V10 chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 hãng âm thanh nổi tiếng AKG và ESS. 

LG V10
được trang bị chip giải mã âm thanh (DAC) chất lượng cao của ESS, cụ thể chip DAC ESS 9018C2M thuộc phân khúc Reference DAC 2 kênh chất lượng cao và tầng analog amp ESS9602C giúp nghe nhạc mp3 và nhạc lossless FLAC, ALAC cho đến các định dạng DSD cực chất.

Thương hiệu AKG Acoustics (Vienna, Áo) đã quá nổi tiếng với các dòng tai nghe, microphone và các phòng thu cao cấp. Dấu ấn của AKG trên LG V10 là mẫu tai nghe đi kèm và đặc biệt là chất lượng âm thanh không chơi bass quá nhiều, âm thanh thiên về trung tính tạo cảm giác tự nhiên và nghe lâu không cảm thấy mệt mỏi.

Gía tham khảo: 13.990.000 VNĐ

Marshall London

Marshall là hãng sản xuất ampli nổi tiếng với hơn 50 tuổi của Anh Quốc. Marshall được trang bị chip âm thanh của thương hiệu nổi tiếng Wolfson. Hai loa được đặt phía trên và phía dưới của máy cho âm lượng lớn và rõ ràng.

Marshall London có đến 2 giắc cắm tai nghe 3,5mm đặt phía trên máy, nút chỉnh âm lượng là bánh lăn tròn bằng kim loại (giống điều chỉnh âm lượng trên các đài mini).

Bạn có thể dễ dàng chia sẻ âm nhạc của mình với một người bạn mà không cần sự cần thiết phải mang theo bất kỳ loại cáp chia cồng kềnh nào. Thú vị phải không nào?

Gía tham khảo: 8.300.000 VNĐ

Sony Xperia Z3

Không chỉ là hãng điện thoại sở hữu khả năng chống nước vượt trội. Sony Xperia Z3 còn được trang bị hệ thống loa stereo, thực sự là một trong những smartphone sở hữu bộ loa ấn tượng mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

Sony Xperia Z3 với kích thước nhỏ gọn, mang đến hiệu ứng âm thanh sống động từ loa ngoài khi chơi nhạc, xem phim hay chơi game. 

Gía tham khảo: 11.490.000 VNĐ

LG G5

Chiếc điện thoại G5 của hãng LG có thể gắn thêm module xử lý nhạc Hi – fi plus do hãng âm thanh Bang & Olufsen phát triển, giúp nó trở thành một chiếc máy nghe nhạc cao cấp.

Bộ xử lý âm thanh Hi – fi plus được xem là một DAC riêng, có thể chuyển đổi tín hiệu nhạc chất lượng cao thành tín hiệu analog và có thể ghép với nhiều loại tai nghe khác nhau. LG G5 có chất lượng âm thanh thậm chí còn tốt hơn cả HTC 10 bởi nó có thể chơi nhạc chất lượng lên tới 32 bit.

Gía tham khảo: 7.990.000 VNĐ

About thamda123

Trả lời