Top 4 địa điểm mua sắm hàng nội địa Nhật ở TP. Hồ Chí Minh

Tokyo Beauty Cosmetics

Cửa hàng dù nằm khuất trong con hẻm nhỏ, nhưng không gian rất rộng rãi và phong cách bài trí rất đẹp và bắt mắt. Hàng hóa tại Tokyo Beauty chất lượng tốt, rất đa dạng, không chỉ riêng mỹ phẩm mà còn có những mặt hàng cho các bà mẹ bỉm sữa, cho các bé… Chủ quán tư vấn rất nhiệt tình về sản phẩm. Sản phẩm giá cao hơn các shop khác một chút nhưng nói chung phù hợp với chất lượng sản phẩm mà cửa hàng bán. Đây cũng là địa chỉ tin cậy các chị em.
Link fb: https://www.facebook.com/TokyoBeautyComestic/?fref=ts

Yume House

Đây cũng là shop bán hàng online. Chủ shop là người còn rất trẻ, bạn ấy bán vì đam mê và yêu thích mỹ phẩm và làm đẹp, vì vậy các sản phẩm luôn được bạn ấy lựa chọn cẩn thận và khá phù hợp với các học sinh sinh viên. Shop có nhiều bài chia sẻ về mỹ phẩm rất hữu ích để nhiều bạn sinh viên có thể tiếp cận hàng tốt. Khá nhiều bạn trẻ tin dùng hàng của shop. Chủ shop tư vấn rất nhiệt tình, hiểu rõ về những sản phẩm mình bán, vẫn vui vẻ nếu bạn không chọn được sản phẩm nào.
Link fb: https://www.facebook.com/pg/YumeBeauty/reviews/?ref=page_internal

Vell Beauty

Vell Beauty là đơn vị đứng ra thương lượng nhập trực tiếp hàng nội địa Nhật về Việt Nam và là một đại diện cho vẻ đẹp tinh khiết, trong suốt và khỏe mạnh của Nhật Bản. Bạn hãy đến với Vell Beauty trải nghiệm để có một làn da sạch, da khỏe và da đẹp, được tư vấn miễn phí và nhiệt tình, đảm bảo mang lại sự hài lòng. Shop thiên về các sản phẩm cho da mặt, tuy nhiên còn có cả các sản phẩm cho các mẹ bỉm sữa nữa nhé. Không gian shop rộng, thoáng và xanh tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng.
Địa chỉ: Lầu 1, 67 Lý Chính Thắng, Quận 3
Link fb: https://www.facebook.com/vellbeauty67/?fref=ts

Mirachan Shop

Đây là cửa hàng online, cung cấp cho bạn những món hàng của Nhật độc đáo mà giá cả phải chăng. Cửa hàng chuyên bán hàng Nhật xách tay, bánh kẹo, mỹ phẩm, bùa may mắn, mèo Maneki Neko, trà xanh, nguyên liệu nấu món Nhật… Các mẫu sản phẩm đa dạng, thường xuyên update cho khách hàng. Shop trả lời tin nhắn khách hàng nhanh, sẵn sàng tư vấn nhiệt tình về tính năng cũng như các sử dụng sản phẩm và được free ship nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh nữa nhé.
Link fb: https://www.facebook.com/pg/Mira.chan.merry.shop/about/?ref=page_internal

About thamda123

Trả lời