Top 4 Chợ sale cuối tuần cực hot ở Sài Thành

The New District

” The New District ” là cái tên được nhắc đến tiếp theo – một hội chợ dù chỉ mới thành lập nhưng lại có sức ảnh hưởng không nhỏ trong giới trẻ Sài thành. ” The New District” diễn ra ở Cargo Event Space (trước đây là Cargo Bar). Đây là hội chợ tập hợp toàn các tên tuổi thời trang quen thuộc với giới trẻ trên mạng xã hội như Nosbyn, The Blue T -Shirt, Urbanista, Pop Birdy… Vậy nên khi đến đây, thì bạn đã tới vào mảnh đất thời trang nhất Sài Gòn. Thậm chí, bạn còn có thể  bắt gặp khá nhiều hot boy, hot girl nổi tiếng của Sài Gòn cũng đang mua sắm tại đây. 
The New District còn đánh mời các DJ tới đánh nhạc nhằm giúp mọi người được mua sắm trong tâm trạng phấn khích nhất có thể. Ngoài ra, hội chợ còn có khu vực chụp hình OOTD, khu này được trang trí bằng bóng bay trắng, hoặc có khi là đám mây bông được các bạn trẻ rất yêu thích hứa hẹn tạo ra cho các bạn những shot hình cực chất, siêu ảo. Tuy nhiên giá cả ở The New District Quận nhỉnh hơn so với các chợ sale còn lại, vì đa số đều là các shop thời trang có tiếng.
Địa điểm:  Cargo Event Space số 7 Nguyễn Tất Thành, phường 12, quận 4 Hồ Chí Minh 

Hello Weekend Market

Hello Weekend Market là một trong những hội chợ cuối tuần xuất hiện sớm nhất ở Sài Gòn và là điểm tụ họp rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trong giới trẻ hiện nay như  Dottie, All ‘Bout Him, Libé hay Nhà Kho Liti, Floral Punk…Diễn ra tại sân vận động Hoa Lư vì thế không gian tổ chức hội chợ vô cùng thoáng đãng và rộng rãi. Thêm một ưu điểm nữa đó là gian hàng đồ được bày bán hầu hết rất dễ mặc, dễ mua, phù hợp với hot trend hiện nay mà giá cả lại vừa phải, cho nên bất kì ai khi đến với Hello Weekend cũng đều kiếm được cho mình ít nhất một món đồ ưng ý. Ngoài gian hàng quần áo, thì các gian hàng ẩm thực ở đây cũng là một điểm siêu hấp dẫn, như tiêu biểu là món sushi handmade với giá chỉ 5k hay trà đào ly “bự chà bá” cũng chỉ có 20 k/1 lít.

Địa điểm: Sân vận động Hoa Lư, số 4 Đinh Tiên Hoàng, quận 1, Hồ Chí Minh

Saigon Flea Market

Saigon Flea Market coi là hội chợ lâu đời nhất Sài Gòn. Bắt đầu từ năm 2011, đến nay Saigon Flea Market đã là một tên tuổi không thể không nhắc đến khi điểm danh các hội chợ  cuối tuần ở Hồ Chí Minh. Flea Market có hẳn website riêng, cập nhật đầy đủ các thông tin về thời gian tổ chức, cách đăng kí tham gia làm chủ gian hàng, các tin bài báo về hội chợ… giúp các bạn có thể nắm được thông tin để đăng kí mở gian hàng cũng như tới mua sắm. Một điểm đặc biệt của Flea Market nữa là đồ bày bán cực kì chất, mang đậm chất riêng khác hẳn với các hội chợ còn lại vì thế bạn trẻ nào muốn tìm cho mình  một món đồ không đụng hàng có thể đến đây.
Địa chỉ: 107 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, quận 7, Hồ Chí Minh.

Sale 4Share

Sale 4Share là phiên chợ được tổ chức vào thứ bảy và chủ nhật của tuần thứ 2 và thứ 4 hàng tháng tại sân của nhà thi đấu Nguyễn Du quận 1.Tới Sale 4Share bạn không chỉ tìm được cho mình những món đồ ưng ý nhất, những món ăn mới lạ nhất của Xì Phố mà còn được tham gia các hoạt động hấp dẫn như bói vui Tarot, tết tóc hay vẽ henna,… với các khung giờ miễn phí.
Địa điểm: Nhà thi đấu Nguyễn Du, 116 Nguyễn Du, Bến Thành, quận 1 Hồ Chí Minh

About thamda123

Trả lời