Top 3 cách giúp xác định thời gian trong tarot

Trong tất cả các phương pháp tiên tri, Tarot có mức độ tiên tri thấp nhất, vì thế việc sử dụng dự đoán thời gian trong Tarot chỉ nên dùng hạn chế và tham khảo. Mặc dù vậy vẫn có nhiều bạn quan tâm, nên mèo tổng hợp lại các cách sử dụng Tarot trong việc xác định thời gian này.
Cần biết rằng, bạn chỉ nên chọn một phương pháp dự đoán thời gian trong Tarot để quy ước và sử dụng. Tránh sử dụng nhiều, lan man và bị rối. Bởi mức độ chính xác của nó đã không được đảm bảo nhiều, nên bạn cẩn trọng trong việc giải đáp những câu hỏi “Khi nào?”

1. Sử dụng nghĩa chính của lá bài Tarot

Một trong những cách đơn giản nhất để xác định thời gian trong Tarot đó là nhìn vào nghĩa chính của lá bài và sử dụng nó để tạo nên một câu chuyện. Câu chuyện không chỉ tập trung vào “Khi nào việc đó diễn ra?” mà còn là “Việc này diễn ra như thế nào?”. Ví dụ khi khách hàng hỏi bạn: “Khi nào tôi sẽ gặp được người chồng tương lai của mình?” và bạn rút ra lá 5 cốc . Câu trả lời của bạn có thể là “Khi mà anh /chị đã vượt qua được mối tình đầy thất vọng trước đây thì có thể gặp được người ấy.”
Xác định thời gian trong Tarot
Hoặc, khi họ hỏi “Khi nào tôi được thăng chức?”, và bạn rút ra lá 3 tiền. Bạn có thể nói với khách người xem rằng: “Khi anh thể hiện được khả năng làm việc hiệu quả của mình trong nhóm làm việc.”
Những lá bài Tarot ngược cũng có thể nói lên được thời gian và thường chỉ ra những sự kiện không có khả năng xảy ra cho đến khi người xem có những thay đổi quan trọng trong cuộc đời họ.
Đây là cách tiếp cận câu trả lời khá hay ho khi luận giải Tarot bởi vì nó trao cho người xem quyền tạo nên những thay đổi tích cực trong cuộc sống để đạt được những điều họ mong ước. Những lá bài cho rằng mỗi người có quyền làm theo ý họ muốn hơn là số phận đã quyết định từ trước và hành động của họ sẽ dẫn đến tương lai cùa họ. Hơn thế nữa nó cũng cho rằng sự việc dù xảy ra hay không đều phụ thuộc vào việc mà người xem chọn làm và đến lượt họ đưa ra quyết định.
Để ứng dụng phương pháp dự đoán thời gian trong Tarot này tốt hơn, bạn có thể xem thêm Ý nghĩa lá bài Tarot.

2. Sử dụng các Suit và các nguyên tố

4 lá Aces đại diện cho 4 nguyên tố
4 lá Aces của 4 Suit đại diện cho 4 nguyên tố

– Bộ gậy – Ngày / Mùa hè
– Bộ kiếm – Tuần / Mùa xuân
– Bộ cốc -Tháng / mùa thu
– Bộ tiền – năm / mùa đông
Với những lá Pip (những lá từ Ace đến 10), giá trị của ngày phụ thuộc vào số thứ tự và nguyên tố. Ví dụ như 5 gậy chỉ 5 ngày nữa hay rộng hơn là Mùa hè. Với Court Card thì việc xác định thời gian phụ thuộc vào người khác. Tuy nhiên bạn vẫn có thể đo xấp xỉ thời gian bằng cách sử dụng các Suit. Ví dụ page là 11, knight là 12, queen và 13, king là 14.

Nếu nhìn lại một lượt trên internet hay sách Tarot và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nguồn và các cách quy ước khác nhau. Ví dụ một vài reader có thể cho rằng bộ kiếm là tháng thay vì tuần. Khi mà có nhiều phương pháp như vậy thì bạn nên chọn và quy ước với hệ quy chuẩn nào hợp với bạn nhất.

3. Sử dụng Tarot và Astrology

Bởi vì Astro đã có sẵn một hệ quy chiếu thời gian chi tiết và rõ ràng, cộng với việc chúng ta đã có sẵn bảng liên kết Tarot và Hoàng Đạo từ cuốn Tarot and Astrology, vì thế việc xác định nó dựa theo cung hoàng đạo khá đơn giản nếu bạn muốn sử dụng. Bạn có thể tham khảo bảng quy chiếu giữa Tarot và Hoàng đạo trong năm để áp dụng dự đoán thời gian trong Tarot.
Phương Pháp Dự Đoán Thời Gian Trong Tarot - Tarot Việt Nam 2020
Ví dụ: Người xem hỏi rằng “Khi nào thì tôi mới có thai?”, bạn rút ra được lá 4 gậy. Theo hệ quy chiếu trong link trên kia thì 4 gậy tương ứng từ ngày 11 – 20/4. Vậy có nghĩa là trong khoảng thời gian ngày 11 – 20/4 gần cột mốc xem bài ở hiện tại nhất thì bạn sẽ đạt được điều ấy.
Hy vọng với 3 cách xác định thời gian trong tarot mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp bạn đọc có thêm thật nhiều kinh nghiệm bổ ích cho mình. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số cách khác tại đây nữa nhé: https://mystichouse.vn/xac-dinh-thoi-gian-trong-tarot/

About BTV Thúy Anh

Trả lời