Top 5 Bộ Bài Tarot Lôi Cuốn Nhất

Bạn có biết đâu là những bộ bài tarot lôi cuốn nhất hiện nay hay không? Thế giới bài tarot vô cùng phong phú, đa dạng – để trả lời câu hỏi này, hãy xem ngay danh sách Top 5 Bộ Bài Tarot Lôi Cuốn Nhất.

1. Silver Witchcraft Tarot 

Bộ bài Silver Witchcraft Tarot nhằm thu hẹp khoảng cách giữa hình ảnh tarot Rider-Waite-Smith (RWS) truyền thống và thế giới của “sự hiểu biết thiêng liêng huyền diệu”. Đây là bộ bài có vẻ chạm đến những nét cơ bản nhất về hình ảnh tarot, cắt xén tất cả ngoại trừ biểu tượng RWS cơ bản nhất. Nó nhấn mạnh vào mã màu – xanh lá, xanh, tím, nâu thống trị bộ bài – dù không có phần hướng dẫn nói rõ ý nghĩa chính xác của những màu này là gì. Có lẽ bạn phải tự mình gán ý nghĩa cho nó.

+ Note: Silver Witchcraft Tarot – Phép Thuật Pagan Từ Ánh Trăng Bạc

silver witchcraft tarot 1

2. Tarot Illuminati 

Bộ bài Tarot Illuminati gồm 78 lá được thiết kế hình họa kỹ thuật số sống động. Lá bài sử dụng màu sắc phức tạp và bão hòa, và được tôn thêm khi không có viền bài và mạ vàng cạnh. Bộ bài đi kèm sách hướng dẫn được viết bởi học giả nổi tiếng Kim Huggens.

Tarot Illuminati review

Kiệt tác Tarot Illuminati được tạo bởi Erik Dunne, lần đầu tiên được phát hành đến cộng đồng tarot trong “bão tố” và ngỡ ngàng. Những ai đã dõi theo Erik và bộ bài của ông trên Facebook sẽ nhận thấy đây xứng tầm một siêu phẩm ngay từ khi mới là concept trực tuyến. Cuối cùng bộ bài đã được “ra đời” với thế giới và là một bộ bài tuyệt đẹp!

3. Rosetta Tarot

Tên của bộ bài, Rosetta, hàm ý đến phiến đá Rosetta Stone (phiến đá khắc sắc lệnh thời Ai Cập cổ với 3 ngôn ngữ Ai Cập, Demotic và Hi Lạp cổ, đây là nguồn tư liệu hiếm hoi để giải mã ký tự tượng hình Ai Cập cổ đại) và nhằm biểu trưng sức mạnh của Tarot với khả năng giải mã những bí ẩn của cuộc sống. Tôi thực sự thích cách tư duy đặt tên hàm ý của bộ bài này. Tôi yêu thích những bộ bài mang âm hưởng Thoth hơn những bộ bài chuẩn Rider Waite Smith (RWS) truyền thống.

+ Note: Bộ Bài Maybe Lenormand – Mang Âm Sắc Retro

Rosett Tarot cam nhan bo bai

4. Book of Shadows Tarot

Đây là bộ bài đầy màu sắc sống động, trẻ trung và đa chủng tộc. Bộ này miêu tả xuyên suốt cuộc sống hiện đại, không né tránh công nghệ đương thời trong các khung cảnh. Ở đây các nhân vật nữ thống trị, nhưng vẫn không bỏ sót nam giới. Các tác phẩm làm gợi nhớ đến hình minh họa trong những cuốn tiểu thuyết đồ họa và có vẻ hơi hoạt hình, truyền đạt rất nhiều biểu hiện trên khuôn mặt và chuyển động vật lý

Book of Shadows Tarot So Below 3

5. Tarot of Delphi

Phần hộp của Tarot of Delphi khá tốt và chắc chắn. Hầu hết người mua bộ bài này đều nhận được túi đính kèm trong hộp nhằm để bảo vệ bài. Tuy nhiên việc sử dụng túi là tùy vào bạn. Phần mặt trước của hộp với hình ảnh lá High Priestess. Bạn có thể nhìn thấy người phụ nữ này ngồi trên chiếc ghế cao, tay đang giữ một vỏ sò và một vài thứ khác. Làn khói tỏa từ mặt đất bao trùm lấy phần phía dưới lá bài và trông như hào quang. Đây là hình ảnh nguyên mẫu của lá High Priestess được phát hành bởi John Collier 1891. Phần mặt sau của hộp in hình các họa sĩ.

+ Note: Celtic Lenormand – Bộ Bài Tarot Đầy Sáng Tạo

Touchstone Tarot 450x231 1

Liên hệ mua bài tarot tại MYSTIC HOUSE

Trang web: mystichouse.vn

Điện thoại: 0907260489 – 0937313998

5/5 - (2 bình chọn)

About BTV Thúy Anh

Trả lời